Hoàng Audio - Vua nghe nhạc

hifihome.vn 8 năm trước 4341 lượt xem

Nếu các bạn đang cần tìm hiểu, hoặc muốn sở hữu một trong những thiết bị âm thanh nghe nhạc gia đình chuẩn, với nhiều mức giá và nhiều phân khúc, đáp ứng thẩm thấu âm thanh từ không chuyên tới tầm chuyên gia, lão luyện. Ảnh hưởng cũng như sức hút của thiết bị nghe nhạc rất đặc biệt bởi chúng có những đặc thù riêng về hình khối, cũng như chất âm cho các tín đồ đam mê hình dáng, âm thanh mà chúng mang lại như một món đồ quý giá, trị giá vô cùng mà thương hiệu Hoàng Audio mang tới cho các bạn.

 

Lịch sử hình thành
Xây dựng địa chỉ kinh doanh từ năm 1995 tại một gian hàng nhỏ ở 169G Minh Khai – Hà Nội, với đầy đủ các thiết bị điện tử - âm thanh gia đình bao gồm karaoke, nghe nhạc hàng cũ, hàng bãi nguồn gốc xuất xứ từ Nhật, Hàn Quốc rất thông dụng tại thị trường Việt Nam chủ yếu thông qua cảng Hải Phòng và ít có sự lựa chọn và cạnh tranh như thời điểm hiện nay.

Từ chính những đam mê, nhiệt huyết trong nghề đã khiến cả quãng đường hơn 25 năm không lúc nào cho phép mình tự bằng lòng với những gì mang tới khách hàng sản phẩm loa nghe nhạc chất lượng và giá thành cạnh tranh mà còn có nhiều loại mặt hàng như loa nghe nhạc hát karaoke, loa chuyên nghiệp phục vụ biểu diễn sân khấu, hội trường mang thương hiệu HAS.

Lĩnh vực hoạt động
Từ một đơn vị chỉ chuyên cung cấp thiết bị âm thanh nghe nhạc. Bằng năng lực sẵn có, cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng, Đến nay chúng tôi đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc gia đình, âm thanh Hi-end. Với những lĩnh vực hoạt động chính như sau:

Chích sách chất lượng
Bằng sự uy tín, năng lực sẵn có, cùng sự lớn mạnh phát triển của mình. Vua Nghe Nhạc xin cam kết với quý khách hàng về chính sách chất lượng do chúng tôi cung cấp.

Thứ nhất: Cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Vua Nghe Nhạc. Được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt do chúng tôi đề ra và chế độ bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm.

Thứ hai: Luôn hướng mọi nguồn lực tập chung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong hiện tại và tương lại. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng là niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chất lượng cao.

Thứ ba: Thực hiện đúng vai trò: “Nhà phân phối chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động. Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao.

Thứ tư: Sự tồn tại và phát triển của Vua Nghe Nhạc gắn liền với sự duy trì và phát triển của cả một hệ thống quản lý chất lượng nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Thứ năm: Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất có thể.

Thứ sáu: Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Vua Nghe Nhạc là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu cao cấp. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Chính vì thế ngay từ khi hoạt động kinh doanh, Vua Nghe Nhạc đã đề ra Tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình.

Mục tiêu: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Tầm nhìn: “Trở thành hệ thống siêu thị thiết bị âm thanh tốt nhất, đa dạng chủng loại với giá thành hợp lý nhất trên toàn quốc, cùng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp”

Sức mệnh: “Đem lại những giây phút giải trí thăng hoa cho người tiêu dùng, tạo nên nét đặc sắc riêng cho Âm Thanh Của Cuộc Sống”

Giá trị cốt lõi: “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ Hoàn Hảo”. Là giá trị cốt lõi mà Vua Nghe Nhạc đã và đang thực hiện trong suốt những năm tháng qua.

Các thành tích nổi bật
Trải qua 10 năm hoạt động, Vua Nghe Nhạc đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh trên Toàn Quốc và đang vươn ra Thế Giới. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ, Công ty đã trải qua những khó khăn, vất vả nhất của một công ty còn non trẻ, lại hoạt động trong lĩnh vực còn mới mẻ tại Việt Nam. Vua Nghe Nhạc bằng những đóng góp của mình cho sự phát triển của âm thanh cao cấp nói riêng và sự phát triển xã hội nói chung đã được ghi nhận qua những Huân Chương và các giải thưởng. Đây là những cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Vua Nghe Nhạc:

Xong thành tích tốt nhất mà Vua Nghe Nhạc luôn tự hào đó chính là niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Đem những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất tới đông đảo người tiêu dùng hơn nữa, cung cấp dịch vụ hoàn hảo tốt nhất để không phụ niềm tin của khách hàng.

Qua đây Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường đã qua và sẽ mãi luôn đồng hành cùng thương hiệu số 1 tại Việt Nam bằng chính dịch vụ chăm sóc khách hàng tậm tâm.

Mục tiêu, định hướng phát triển
Kiên định với mục tiêu và định hướng phát triển của mình. Đó chính là: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Để hoàn thành được mục tiêu trên, Toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang cố gắng, nỗ lực từng ngày hoàn thiện hệ thống Showroom tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, Tìm những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng, Mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất từ khâu tư vấn, lắp đặt đến chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, và chế độ hậu mãi.

Định hướng phát triển trong tương lai tới đó là tiếp tục duy trì vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh nghe nhạc gia đình, xem phim, âm thanh hi-end.
Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Để duy trì vị thế của mình cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Chúng tôi đã liên kế hợp tác với tất cả các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối chuyên nghiệp.

Năng lực dự án
Trong suốt thời gian hoạt động của mình Hoàng Audio đã thực hiện hàng trăm dự án lắp đặt hệ thống âm thanh khác nhau trên khắp mọi miền của Việt Nam. Hệ thống âm thanh nghe nhạc gia đình, xem phim, karaoke, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhà hàng kinh doanh tổ chức các nhân, doanh nghiệp nhà nước...
"Hãy phục vụ khách hàng như phục vụ chính bản thân chúng ta" là phương châm của chúng tôi.