Amply Pioneer SA-8800II

7.500.000 ₫

Mã SP: SA-8800II | Thương hiệu: Pioneer
Khuyến mãi
* Không áp dụng khuyến mại
Giá: 7.500.000₫ Số lượng:

Thông tin Amply Pioneer SA-8800II

Bộ khuếch đại tích hợp theo đuổi âm thanh chất lượng cao, chẳng hạn như sử dụng 2 máy biến áp công suất độc lập phải và trái để cải thiện hành vi động. 

Trong khi đã áp dụng một vi sai, một hoạt động Class-A giai đoạn cuối kết nối cứng ba bước, SEPP miễn phí thuần túy và nguồn năng lượng dương / âm 2 của cấp bậc đầu tiên như một phần của bộ cân bằng và nhằm mục đích giảm méo, Sửa đổi một đặc tính được nhắm đến bằng cách sử dụng phần tử NFB lựa chọn cẩn thận.
Ngoài ra, việc cải thiện tỷ lệ SN là nhằm mục đích bằng cách lựa chọn cẩn thận và đặc biệt sử dụng bóng bán dẫn có độ ồn thấp làm bộ khuếch đại vi sai xếp hạng đầu tiên, và 250mV đầu vào cho phép tối đa đã đạt được bằng cách cung cấp điện áp 25V cho mạch. 

Để chứng minh hiệu suất của các hộp mực khác nhau, công tắc thay đổi mạch từ đó có thể chọn bốn loại công suất tải hộp mực. Có thể thiết lập khả năng tải phù hợp với hộp mực sử dụng.

Bộ khuếch đại phẳng kết nối cứng hai bước của bộ phận điều khiển chọn điểm vận hành làm vùng tuyến tính của bóng bán dẫn bằng cách xếp hạng đầu tiên thành khuếch đại vi sai và nhằm mục đích giảm méo. Hơn nữa, kiểm soát âm thanh đã áp dụng 3 bước chuyển đổi doanh thu. 
Nó được sử dụng như một nút điều khiển với nút bấm dễ sử dụng và cũng có nút chuyển đổi bật tắt âm báo. 

Loại suy hao gồm 32 bước được sử dụng dưới dạng âm lượng và có rất ít lỗi băng tần giữa các kênh phải và trái dưới 0,5dB và nó cũng đóng vai trò là giá trị được chỉ định của phía bảng điều khiển có sai số nhỏ hơn 0,5dB. 
Hơn nữa, nó có một đòn bẩy tắt tiếng -20dB, và điều khiển âm lượng tinh tế hơn là có thể.

Mạch của phần khuếch đại công suất bao gồm 2 bước 2 mạch điện gương khuếch đại dòng điện và khuếch đại vi sai, kéo đẩy song song giai đoạn cuối và mạch OCL hoàn toàn miễn phí. 
Transitor kép nơi tài sản được ổn định được sử dụng cho phần khuếch đại vi sai của cấp thứ nhất, và nó đang làm giảm nội dung hài của sự kiện bằng cách xem xét trình điều khiển trước hoặc sau đó như một ổ kéo đẩy trong khi chuyển giai đoạn tiền lái mạch gương hiện tại, áp dụng đủ NFB và giảm méo. 
Bộ tản nhiệt kiểu ống khói tốt của hiệu ứng tản nhiệt được sử dụng như một bộ tản nhiệt. 

Phần nguồn điện đã sử dụng hai máy biến áp và tụ điện 10.000 micro Fx4, loại bỏ nhiễu giữa các kênh trong phần nguồn điện và đã cải thiện việc tách kênh. 

Mạng bảo vệ bao gồm các mạch điện tử nhanh của rơle công suất và đáp ứng. 
Hơn nữa, âm thanh it1 tại thời điểm kích hoạt nguồn cũng bị loại bỏ. 

Các chức năng, chẳng hạn như chấm dứt tách rời bộ tiền khuếch đại và bộ khuếch đại công suất, màn hình băng hai dòng và đường viền âm lượng, mức cắt thấp (tốc độ cận âm) và bộ lọc cắt cao, được mang theo.

Thông số kỹ thuật Amply Pioneer SA-8800II

 1. Hình thức : Amply tích hợp âm thanh nổi.
 2. Công suất đầu ra : (Cả hai ổ đĩa kênh, 20Hz - 20kHz) : 75W + 75W (4ohm) 60W + 60W (8ohm)
 3. THD (20Hz - 20kHz) : 0,05% (tại thời điểm đầu ra hiệu quả) 
 4. Biến dạng chéo điều chế (50Hz: 7kHz = 4: 1)    0,05% (tại thời điểm đầu ra hiệu quả) 
 5. Băng thông đầu ra (IHF, cả hai ổ đĩa kênh)    5Hz - 45kHz (0,05% biến dạng)
 6. đầu ra AC : Khóa liên động công tắc nguồn: Hai dòng 
 7. Công tắc nguồn không liên khóa: Hai dòng
 8. Cung câp hiệu điện thê :  AC100V, 50Hz / 60Hz
 9. Sự tiêu thụ năng lượng : 150W (Luật kiểm soát vật liệu và thiết bị điện) 
 10. Kích thước : Chiều rộng 420x chiều cao 150x sâu 376mm
 11. Cân nặng : 13,8kg
0

Bình luận đánh giá Amply Pioneer SA-8800II

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận